ส่งข้อความ

การตรวจสอบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ของจุดร้อนของเหล็กสากล: อินเดียทําข้อเสนออีกครั้งให้เวียดนาม และความต้องการเหล็กยาวของตุรกีดีขึ้น (1.5-1.12)

January 17, 2024

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การตรวจสอบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ของจุดร้อนของเหล็กสากล: อินเดียทําข้อเสนออีกครั้งให้เวียดนาม และความต้องการเหล็กยาวของตุรกีดีขึ้น (1.5-1.12)

ในสัปดาห์นี้ ราคาวัตถุดิบยังคงสูง ราคาเหล็กในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังคงสูงราคาบิลเล็ตที่มีข้อดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คือราคาบิลเล็ต 5sp ที่ US $ 550 / ตัน CFR มะนิลาราคาทรัพยากรเตาอบสูงค่อนข้างสูง ในสัปดาห์นี้ข้อมูลราคาของเตาอบความถี่ระยะกลางได้เพิ่มขึ้นซึ่งมีราคาสูงสุดในสัปดาห์ที่แล้ว, เพิ่มอัตราการประกวดของตราใบใหม่ในสัปดาห์นี้ และข้อมูลการซื้อขายยากที่จะหา แต่ความต้องการของผลิตภัณฑ์เหล็กเสร็จในเวียดนามได้ฟื้นตัวถึงแม้ว่าความต้องการในท้องถิ่นสําหรับหมุนร้อนในเวียดนามยังคงอ่อนแอในสัปดาห์นี้การส่งออกเหล็กเคลือบของเวียดนามดีขึ้น ดังนั้นราคาของโรงงานผลิตเหล็กส่วนใหญ่อาจเพิ่มขึ้นเล็กน้อยความต้องการสินค้ายาวในเวียดนามก็เพิ่มขึ้นจากเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว อินเดียยังเริ่มนําเสนอห่อร้อนไปยังเวียดนามในสัปดาห์นี้ ในอินเดีย,การซื้อกระบายไฟฟ้าที่ร้อนในท้องถิ่น ปัจจุบันไม่มีใครซื้อกระบายไฟฟ้าที่ร้อน มีคลังสินค้าสูง และราคาของกระบายไฟฟ้าที่ร้อนลดลงอย่างมากบางผู้ซื้อมักลดราคาส่งออก เพื่อรักษาราคาในท้องถิ่นในตลาดตะวันออกกลาง เนื่องจากราคาบิลเล็ตทั่วไปในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในสัปดาห์นี้ยังคงสูงผู้ซื้อชาวตุรกีสนใจทรัพยากรเหล็กบิลเล็ตของรัสเซียที่มีราคาค่อนข้างถูกมากขึ้นนอกจากนี้ เนื่องจากการซื้อขายสินค้ายาวดีในยุคใหม่ในตุรกี ความต้องการสําหรับบิลเล็ตที่นําเข้าได้เพิ่มขึ้น และราคาส่งออกของบิลเล็ตรัสเซียก็เพิ่มขึ้นเล็กน้อยเช่นกันนโยบายการค้าที่นํามาโดย Kardemir ของตุรกี ได้รับประโยชน์มากจากยอดขายเพราะฉะนั้น แม้ราคาของเหล็กที่นําเข้าในตุรกีจะเพิ่มขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้เนื่องจากสภาพอากาศ สภาพการขนส่งและเหตุผลอื่น ๆ และราคาของสินค้ายาวได้เพิ่มขึ้นความสนใจของตลาดนานาชาติในผลิตภัณฑ์ยาวของตุรกีไม่ได้ลดลง แต่เพิ่มขึ้นโดยทั่วไป ราคาเหล็กระหว่างประเทศได้แข็งแรงโดยทั่วไปในสัปดาห์นี้ และความต้องการได้ดีขึ้นในบางภูมิภาค

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. admin
โทร : 15116256436
แฟกซ์ : 86-731-8426-1658
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)