ส่งข้อความ
aboutus
  • Joho Steel Co., Ltd
  • Joho Steel Co., Ltd

Joho Steel Co., Ltd

ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย, อื่น ๆ
แบรนด์: โจโฮ
ไม่มีพนักงาน: 50~100
ยอดขายประจำปี: 5000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2020
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา!
เพราะเรารู้ดีว่าแม้แต่ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดก็ยังดีเท่ากับผู้ที่อยู่เบื้องหลังเท่านั้น การสนับสนุนด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

โพรไฟล์บริษัท

JOHO STEEL CO.,LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2531 เป็นกลุ่มเหล็กที่รวมการผลิต การแปรรูป และการค้าเหล็กเข้าเป็นหนึ่งเดียวเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตท่อเหล็กคาร์บอนไร้ตะเข็บ ท่อหม้อน้ำ/ท่อแลกเปลี่ยนความร้อน และท่อสำหรับการใช้งานพิเศษ นอกจากนี้ ยังให้บริการป้องกันการกัดกร่อนและการประมวลผลอุปกรณ์ท่อสำหรับโครงการก่อสร้างทางวิศวกรรมที่สำคัญผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการส่งน้ำมัน ก๊าซและของไหล โครงการก่อสร้าง เคมี ร้านขายยา ไฟฟ้า เกษตรกรรม และงานโลหะ เป็นต้น

ปัจจุบันโรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่ 30000M2ด้วยพื้นที่ก่อสร้างรวม 20,000M2เราได้นำชุดอุปกรณ์และเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงมาใช้ทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ ยังเป็นเจ้าของอุปกรณ์ทดสอบที่สมบูรณ์แบบอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ของเราคือท่อเหล็กไร้รอยต่อดึงเย็นและส่วนใหญ่ใช้ในโครงสร้าง น้ำมันเกียร์ ท่อหม้อต้มแรงดันสูง หม้อต้มแรงดันปานกลางต่ำ น้ำมันแคร็ก รีดเ...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

ทัวร์โรงงาน

ควบคุมคุณภาพ