ส่งข้อความ

การตรวจสอบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ของจุดร้อนของเหล็กระหว่างประเทศ: ราคาบิลเล็ตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพิ่มขึ้นเล็กน้อย สหรัฐอเมริกายกเว้นอัตราการนําเข้าของอินเดียจากมาตราการ 232 (12.29-1.5)

January 8, 2024

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การตรวจสอบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ของจุดร้อนของเหล็กระหว่างประเทศ: ราคาบิลเล็ตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพิ่มขึ้นเล็กน้อย สหรัฐอเมริกายกเว้นอัตราการนําเข้าของอินเดียจากมาตราการ 232 (12.29-1.5)

ในสัปดาห์นี้โลหะเหล็กทั่วโลกมีผลกําไรและผลกําไรผสมผสาน โดยราคาเหล็กเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในบางพื้นที่เนื่องจากการสนับสนุนวัสดุแท้ราคาบิลเล็ตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แสดงแนวโน้มขึ้นเล็กน้อยเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของราคาแร่เหล็กราคาของ 5 สปิ้งบิลเล็ตอยู่ที่ประมาณ 557 ดอลลาร์สหรัฐ / ตัน CFR ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งโดยทั่วไปเพิ่มขึ้นประมาณ 20 ดอลลาร์สหรัฐ / ตันในสัปดาห์ต่อสัปดาห์ผลิตภัณฑ์ยาวในประเทศไทยแสดงแนวโน้มการเพิ่มขึ้นเนื่องจากความสับสนสูงของวัสดุแท้ราคาบิลเล็ต CIS เพิ่มขึ้นเล็กน้อยและตลาดส่งออกของแผ่นค่อนข้างทรายเนื่องจากวันหยุดปีใหม่ ราคาส่งออกของบิลเล็ตอิหร่านลดลงผู้ซื้อมีทัศนคติการรอคอยและดูในประเทศ ราคาการส่งออกบิลเล็ตยังคงคงคง และราคาวัตถุดิบยังคงสูง,และการสูญเสียของโรงงานผลิตเหล็กในประเทศได้เพิ่มขึ้น ราคาส่งออกเหล็กยาวต่ํากว่าราคาในประเทศ และโรงงานผลิตเหล็กส่วนใหญ่ไม่ต้องการลดยอดขายและสถานการณ์การซื้อขายโดยรวมไม่ดีราคาเหล็กยาวของเวียดนามยังคงคงคง ความต้องการภายในที่อ่อนแอยังคงต้องปรับปรุงและผู้ค้ายังคงระวังต่ออัตราการณ์ของตลาดราคากลวดร้อนของ Hefa Steel เพิ่มขึ้นประมาณ 40 ดอลลาร์สหรัฐ / ตัน จากเดือนมีนาคมถึงเมษายน. การเพิ่มขึ้นของ rebar ในอินเดียอาจยากที่จะดําเนินการ. นักค้าส่วนใหญ่มีความคลาดคลาดเนื่องจากผลกระทบของการประท้วงของคนขับรถบรรทุกทั่วประเทศและการหยุดยั้งของโลจิสติกส์.ตลาดเหล็กโลกโดยทั่วไปได้รับผลกระทบจากความต้องการที่อ่อนแอและการซื้อขายในตลาดไม่ดีคาดว่าราคาเหล็กจะลดลงในระยะสั้น

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. admin
โทร : 15116256436
แฟกซ์ : 86-731-8426-1658
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)