ส่งข้อความ

การตรวจสอบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ของจุดร้อนของเหล็กระหว่างประเทศ: รัสเซียลดคอต้าราการส่งออกของเศษเหล็ก และเกาหลีใต้กลายเป็นผู้จําหน่ายเหล็กเรียบลวดเย็นที่ใหญ่ที่สุดของตุรกี (1.15-1.19)

January 25, 2024

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การตรวจสอบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ของจุดร้อนของเหล็กระหว่างประเทศ: รัสเซียลดคอต้าราการส่งออกของเศษเหล็ก และเกาหลีใต้กลายเป็นผู้จําหน่ายเหล็กเรียบลวดเย็นที่ใหญ่ที่สุดของตุรกี (1.15-1.19)

ราคาเหล็กทั่วโลกสับสนกันในสัปดาห์นี้ ในส่วนของผลิตภัณฑ์ยาวคงที่ แต่อ่อนแอ และราคาแผ่นเพิ่มขึ้นเล็กน้อยราคาสินค้ายาวได้ปรับตัวและอ่อนแอในส่วนใหญ่ของเอเชียเนื่องจากผลิตภัณฑ์ครึ่งเสร็จลดลงมากกว่าผลิตภัณฑ์เสร็จ, กําไรของโรงงานเหล็กของจีนได้รับการฟื้นฟู.ความพร้อมของโรงงานเหล็กที่จะเพิ่มราคาเริ่มแข็งแรงขึ้นตลาดต่างประเทศมีผลงานดี ปัจจุบันอัตราการอ้างอิงของโรงงานเหล็กส่วนใหญ่ของจีนยังคงคงคง หรือแม้กระทั่งลดลง และนักค้าค่อนข้างพร้อมที่จะส่งออกราคาแผ่นเพิ่มขึ้นในส่วนใหญ่ของภูมิภาคเอเชีย ยกเว้นอินเดียเนื่องจากการเสนอขายที่มากเกินไป ราคาจานในอินเดียได้ลดลง และคาดว่าจะลดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์หรือมีนาคมและมีกิจกรรมก่อสร้างและผลิตในท้องถิ่นมากมายโรงงานผลิตเหล็กบางแห่งของเวียดนามได้ปรับขึ้นราคาสายและแผ่น สูงขึ้นนี้ตรงกับความคาดหวังจากมุมมองของตลาดต่างประเทศ, ผู้ส่งออกแผ่นส่วนใหญ่ได้เพิ่มอัตราการเสนอราคาของพวกเขาไปยังตะวันออกกลาง และราคาของแหล่งทรัพยากรในท้องถิ่นในตะวันออกกลางได้เพิ่มขึ้นเช่นกันผู้ซื้อในท้องถิ่นไม่ค่อยยอมรับราคาเหล็กในตลาดยุโรปและอเมริกายังคงคงคงในสัปดาห์นี้ แต่คาดว่าจะลดลงในอนาคตเนื่องจากผลกระทบของจังหวะการผลิตในท้องถิ่นและวิกฤตทะเลแดงเมื่ออัตราการใช้กําลังของ Uโรงงานผลิตเหล็กของสหรัฐฯ ค่อย ๆ เริ่มฟื้นตัวขึ้น ความเร็วการผลิตเร่งเร่งเร่ง และวัฏจักรการจัดส่งเริ่มสั้นลงราคาเหล็กจะลดปัจจุบันทรัพยากรในประเทศของยุโรปมีข้อดีมากกว่า แต่เนื่องจากวิกฤตในทะเลแดงที่นําไปสู่การยืดแผนการการขนส่งราคาทรัพยากรที่นําเข้าอาจถูกกดดันในอนาคต.

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. admin
โทร : 15116256436
แฟกซ์ : 86-731-8426-1658
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)